Chúng ta, ai cũng có vấn đề về sức khỏe va sắc đẹp không nhiều thì ít. Nếu chưa đến mức phải dùng thuốc thì chúng ta hãy tìm cách bảo vệ, cải thiện nó bằng những cách đơn giản hiệu quả như  món ăn bài thuốc. Ăn uống hợp lý những thứ sẵn có mà lại tốt cho sức khỏe. ví dụ: theokhám phá của tiến sĩ LÊ THẨM DƯƠNG.

10 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA VIỆC UỐNG BIA

1, GIẢM NGUY CƠ ĐAU TIM.

2, NGĂN NGỪA BỆNH  ALZHEIMER.

3, GIẢM NGUY CƠ TIỂU ĐƯỜNG.

4, HỖ TRỢ NGĂN SỎI THẬN.

5, GIẢM THIỂU NGUY CƠ UNG THƯ.

6, GIẢM LƯỢNG  CHOLESTEROL.

7, ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP.

8, GIÚP XƯƠNG CHẮC KHỎE.

9, GIÚP TRỊ GẦU.

10, GIẢM NGUY CƠ ĐỘT QUỴ.
———–
Nhiều người vẫn nghĩ uống bia sẽ có hại cho cơ thể nhiều hơn là có lợi nhưng đó là quan niệm sai lầm khi các nhà khoa học đã chứng minh điều ngược lại và dươi đây là 10 tác dụng rất tốt cho cơ thể nếu như chúng ta uống bia.

  1. Giảm nguy cơ đau tim.

Một nghiên cứu với 200.000 người tiến hành tại Ý phát hiện thấy, những người uống bia hàng ngày có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch thấp hơn 31% so với người bình thường. Sức mạnh bảo vệ tim của bia chủ yếu xuất phát từ chất kháng oxy hóa tự nhiên có tên Phenol trong bia. Tuy vậy, nghiên cứu này nhấn mạnh những người uống quá nhiều thì nguy cơ đau tim lại tăng lên.

  1. Ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Có lẽ một trong những tác dụng đáng kể nhất của bia chính là khả năng ngăn ngừa và phòng chống bệnh Alzheimer’s. Các nhà nghiên cứu của Đại học Y Stritch Chicago đã phân tích nhiều nghiên cứu trước khi đi đến kết luận rằng, những người uống bia điều độ sẽ giảm được nguy cơ mắc hội chứng trên tới 23%. Phân tử silicon trong bia được cho là sẽ bảo vệ não trước những tác động có hại của nồng độ nhôm tăng cao trong cơ thể – vốn là nguyên nhân chính gây ra bệnh Alzheimer’s.

  1. Giảm nguy cơ tiểu đường.

Thêm một lợi ích khó tin nữa của bia. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Harvard với 38.000 nam giới trung niên nhận thấy, những người uống từ 1-2 ly bia mỗi ngày có nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 thấp hơn 25% so với bình thường. Chất cồn nhẹ trong bia làm tăng độ nhạy của insulin, một yếu tố giúp ngăn chặn tiểu đường.

  1. Hỗ trợ ngăn sỏi thận.

Một nghiên cứu khác tại Phần Lan thì kết luận rằng, uống bia điều độ hàng ngày sẽ giúp giảm nguy cơ phát triển sỏi thận tới 40%, lý do là nhờ cấu tạo nước dồi dào (hơn 93%) của bia, giúp thải loại các độc tố ra khỏi cơ thể, duy trì hoạt động cho thận. Ngoài ra, các hợp chất dùng để tạo bọt cũng giúp làm chậm việc giải phóng canxi từ xương, nhờ đó mà canxi khó có cơ hội tích tụ trong thận và hình thành nên sỏi thận.

  1. Giảm thiểu nguy cơ ung thư.

Bia có chứa một chất chống oxy hóa quan trọng là xanthohumol. Chất này có những đặc tính chống ung thư rất mạnh và giúp bảo vệ cơ thể trước những enzyme gây bệnh ung thư. Các nghiên cứu đã cho thấy bia làm tăng khả năng ngăn bệnh ung thư vú ở nữ và ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

  1. Giảm lượng cholesterol.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp dễ thực hiện để giảm bớt cholesterol trong cơ thể thì uống bia với liều lượng vừa phải chính là giải pháp.

  1. Điều hòa huyết áp.

Cũng rất thú vị khi biết rằng bia có thể điều hòa huyết áp cho cơ thể, theo như phát hiện của một nghiên cứu của Đại học Havard. Theo đó, những phụ nữ trong độ tuổi 25-40 nếu uống bia điều độ sẽ ít có nguy cơ bị tăng huyết áp hơn hẳn so với những phụ nữ uống rượu vang hoặc các thức uống có cồn khác.

  1. Giúp xương chắc khỏe.

Bia có chứa một tỷ lệ silicon đáng kể, một thành tố có liên quan mật thiết đến sức khỏe của xương. Một nghiên cứu năm 2009 nhận thấy những người uống bia 1-2 cốc/ngày sẽ có mật độ xương cao hơn so với những người chỉ thích uống rượu vang hoặc không uống gì. Tuy nhiên, nếu uống quá 2 cốc thì lại làm tăng nguy cơ tổn thương xương.

  1. Giúp trị gàu.

Một phát hiện thú vị nữa về bia là nó là một phương pháp tự nhiên điều trị gầu hiệu quả nhất. Đấy là nhờ tỷ lệ vitamin B rất cao trong bia. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là xả lại tóc với 1 chai bia 2-3 lần/tuần để loại bỏ gàu. Không những thế, tóc bạn còn trở nên siêu mềm và bóng.

  1. Giảm nguy cơ đột quỵ.

Nghiên cứu do Hiệp hội Đột quỵ Mỹ tiến hành đã cho thấy những người uống bia điều độ có thể cắt giảm nguy cơ đột quỵ tới 50% so với người bình thường. Đấy là do bia sẽ ngăn ngừa máu đông, gây ách tắc dòng máu chảy về tim, cổ và lên não – vốn là nguyên nhân chính gây đột quỵ, tắc mạch máu não.
Bất cứ thứ gì nếu ta sử dụng đúng liều lượng thì đều rất tốt cho cơ thể nhưng nếu sử dụng quá nhiểu thì sẽ thành có hại.

HÀNH ĐỘNG NGAY

( GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BỔ DƯỠNG, AI CŨNG DÙNG ĐƯỢC, MUA NGAY TẠI ĐÂY )

Sưu tầm
#suckhoe
#TS_Lê_Thẩm_Dương


We all have health problems and beauty is not much less. If it is not enough to take the drug then we seek to protect it, improve it in simple ways as effective as the drug. Eat healthy foods that are readily available. for example: the discovery of Dr. LE THI DUONG.

10 BENEFITS OF BEER DRINKING

1, REDUCE RISK.

2, PREVENTING ALZHEIMER DISEASE.

3, REDUCE RISK.

4, FISH SUPPORT.

5, CANCELLATION RISK REDUCTION.

6, CHOLESTEROL REDUCTION.

7, METHODS OF HYPERTENSION.

8, HELP PLAN.

9, HELPING YOURSELF.

10, REDUCE THE RISK OF THE FUND.
———–
Many people still think that drinking beer is more harmful to the body than it is beneficial but it is a misconception that scientists have proved the opposite and here are 10 very good effects on the body if they I drink beer.

Reduce the risk of heart attack.
A study of 200,000 people in Italy found that people who drank beer daily had a 31 percent lower cardiovascular risk than the average person. The cardiac protection of beer is primarily derived from the natural antioxidant Phenol in beer. However, this study emphasizes that people who drink too much, the risk of heart attack increased.

Preventing Alzheimer’s.
Perhaps one of the most significant effects of beer is the ability to prevent and control Alzheimer’s. Researchers at Stritch University School of Medicine in Chicago analyzed several studies before coming to the conclusion that people who drink beer in moderation would reduce the risk of the syndrome by up to 23%. The silicon molecule in beer is believed to protect the brain against the damaging effects of high levels of aluminum in the body – which is the main cause of Alzheimer’s disease.

Reduce the risk of diabetes.
Another incredible benefit of beer. A 2011 Harvard University study of 38,000 middle-aged men found that people who drank 1-2 glasses a day had a 25% lower risk of developing type 2 diabetes than normal. Alcohol in the beer increases the sensitivity of insulin, a factor that helps prevent diabetes.

Help prevent kidney stones.
Another study in Finland concluded that moderate daily intake of beer reduced the risk of developing kidney stones by 40%, due to the abundance of water (more than 93%) of beer, Removal of toxins from the body, maintenance of kidney function. In addition, the compounds used to make foam also help slow the release of calcium from the bones, so that calcium difficult to accumulate in the kidneys and formation of kidney stones.

Reduce the risk of cancer.
Beer contains an important antioxidant called xanthohumol. It has powerful anti-cancer properties and helps protect the body against cancer-causing enzymes. Studies have shown that beer increases the ability to prevent breast cancer in women and prostate cancer in men.

Reduce cholesterol.
If you are looking for an easy way to reduce your body’s cholesterol, drinking moderate amounts of beer is the solution.

Regulates blood pressure.
It is also interesting to know that beer can regulate blood pressure, according to a study by Harvard University. Accordingly, women aged 25-40 with moderate drinking are less likely to have hypertension than women who drink wine or other alcoholic beverages.

Help strengthen bones.
Beer contains a significant proportion of silicon, a component closely related to bone health. A 2009 study found that people who drank 1 to 2 cups a day had higher bone density than those who preferred to drink wine or not. However, if you drink more than 2 cups increases the risk of bone damage.

Helps to dandruff.
Another interesting discovery about beer is that it is the most effective way to treat dandruff. That’s because of the high levels of B vitamins in beer. All you need to do is rinse your hair with a bottle of beer 2-3 times a week to remove dandruff. Not only that, your hair becomes super soft and shiny.

Reduce the risk of stroke.
A study by the American Society of Stroke showed that people who drink beer in moderation could cut their risk of stroke by 50 percent compared to the average person. This is because beer prevents blood clots, causing blood clots to flow to the heart, neck and brain – which is the main cause of stroke, cerebral thrombosis.
Anything that uses the right dosage is very good for the body but if used too much will be harmful.

ACT NOW

Collect
#suckhoe
# TS_Lê_The_Directory