( CẢM ƠN GÁI XINH LINH ĐÀM)

GÓC CHIA SẺ 📢📢📢 (st)
Ngủ sớm không những là liều thuốc bổ ích của nhan sắc mà nó còn rất tốt cho các cơ quan nội tạng cơ thể. Một giấc ngủ sâu sẽ làm cho hiệu quả làm việc của các cơ quan trong cơ thể trơn tru hơn, và đó là lúc hệ miện dịch cơ thể hoạt động có hiệu quả.
📝 ĐỒNG HỒ SINH HỌC của CƠ QUAN NỘI TẠNG:
🍀👉 Từ 21-23 giờ: Đây là thời gian hệ miễn dịch (bạch cầu lymph) đào thải chất độc. Thời gian này cần thả lỏng cơ thể, giữ cho tâm trạng thoải mái, có thể nghe nhạc nhẹ thư giản. Có thể kết hợp mát xa tuyến cổ và nách, giúp tuyến hạch bài độc tốt hơn.
🍀👉 Từ 23-1giờ sáng: Là thời gian THẢI ĐỘC CỦA GAN. Lúc này cơ thể cần ở trạng thái hoàn toàn thư giãn hoặc ngủ say.
🍀👉 Từ 1-3 giờ sáng: Là thời gian THẢI ĐỘC CỦA MẬT, cũng cần thực hiện trong giấc ngủ say để việc thải độc diễn ra hiệu quả nhất
🍀👉 Từ 0-4 giờ sáng: là thời điểm TỤY TẠO MÁU cần ngủ sâu giấc, không nên thức khuya.
🍀👉 Từ 3-5 giờ sáng: Là khoảng thời gian PHỔI thực hiện quá trình ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ có trong phổi ra khỏi cơ thể. Biểu hiện của quá trình này là những cơn ho dữ dội đối với những người đang mắc bệnh về đường hô hấp.
🍀👉 Từ 5-7 giờ sáng: Là khoảng thời gian RUỘT GIÀ THẢI ĐỘC, bạn nên dành thời gian này cho việc đi toilet để đưa các chất độc chứa trong ruột già ra khỏi cơ thể.
💢 Nếu đại tràng không được đào thải và phục hồi tốt, lâu ngày sẽ tích tụ trong cơ thể gây mụn nhọt, xuất hiện các nốt thâm thậm chí tăng nguy cơ bị ung thư trực tràng.
🍀👉Từ 7-9 giờ sáng: Thời điểm này là lúc RUỘT NON HẤP THỤ chất DINH DƯỠNG nhiều nhất, vì vậy nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, nên ăn những loại thực phẩm tốt do dạ dày.
💠 ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ SỚM VÀ SÂU nên: 
👉 Tắm nước ấm trước khi ngủ, uống trà tâm sen hoặc các loại trà có thành phần giúp dễ ngủ, ngủ ngon, hoặc uống 1 chút sữa ấm.
👉 Tập một số động tác yoga đơn giản như tập hít thở bằng mũi, hít vào bằng mũi trong 5 giây, giữ khí trong phổi trong 3 giây, thở ra bằng miệng trong 8 giây, tập như vậy khoảng 15-20 lần.
👉 Mát xa một số huyệt ở đầu và chân cũng giúp ngủ ngon hơn.
👉 Khi ngủ nên tắt đèn, bởi ánh sáng đèn sẽ khiến bộ não bị kích thích, bạn sẽ khó ngủ hơn.
👉 Giữ cho đầu óc thoải mái, thư giản tránh suy nghĩ đến các công việc áp lực hoặc các rắc rối trong cuộc sống.

🍀🍀🍀Thời gian từ 22 giờ đếm đến 2 giờ sáng không chỉ làm thời điềm đào thải độc tố mà còn là thời gian dưỡng da tuyệt vời nhất. Vì vậy, để có một cơ thể khỏe mạnh, làn da sáng đẹp thì việc ngủ sớm là vô cùng quan trọngc

CẢM ƠN GÁI XINH LINH ĐÀM