GIỚI THIỆU BLOG

MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

ĐÂY LÀ MỘT WEB/BLOG HAY, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP.

           https://sieuhayluon.com   Là một Web/ Blog cá nhân của Trần Văn Thành. Ở đây Trần Thành chia sẻ những kiến thức hay, cách làm hay, sản phẩm hay về lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp…
Chỉ có đầy đủ sức khỏe bạn mới có hứng thú lao động sáng tạo. Nếu bạn đang nghiên cứu khoa học có thể bạn sẽ làm được những con tàu vũ trụ, những tàu ngầm nguyên tử…Chỉ có đầy đủ sức khỏe bạn mới được hoàn toàn hạnh phúc.

Sắc đẹp rất quan trọng, ở một khía cạnh nào đó sắc đẹp biểu hiện sức khỏe, có sắc đẹp giúp bạn tự tin tiến tới thành công.
Sức khỏe và sắc đẹp là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người , vì lẽ đó Trần Thành rất mong và rất thích bạn tham gia tương tác phê bình và đóng góp cho Blog này .

Chữ “ HAY “ trong  siêu hay luôn chấm com : Đã bao gồm cả tốt, đẹp, to, khỏe, nhanh, bền, sắc, cứng… Tôi cho rằng rất to, rất cao, rất cứng, rất đẹp, chưa chắc đã hay. Chẳng hạn: con ngựa  nhanh nhất chưa chắc là con ngựa HAY, mà  con ngựa hay còn phải biết trung thành với chủ. Một bài thơ hay không phải bài thơ ấy dài nhất cũng không phải bài thơ ấy vần điệu nhất. Thơ HAY là thơ có họa ( có hình tượng ), có nhạc, có rung động trái tim, có nhân đạo, có nhắn nhủ, có mệnh lệnh. ( Có cảm xúc ) Có ý tứ VânVân…mới là thơ HAY.

Ví dụ: Tôi bị đau ở chân, người thầy thuốc cho tôi một liều thuốc, tôi uống thuốc xong vài phút khỏi đau chân ngay. Thuốc tốt đấy ! nhưng chưa chắc đã là thuốc Hay, bởi vì biết đâu! sau khi uống thuốc đó tôi khỏi đau chân nhưng lại bị phản ứng phụ sinh bệnh nguy hiểm khác. Vậy thuốc hay phải là thuốc chữa khỏi bệnh  mà không gây ra bệnh khác…

Vì thế tôi đã chon tên Blog của mình là siêu hay luôn chấm com với ý thức là:   tại siêu hay luôn chấm com  sẽ chỉ viết , chỉ sưu tầm và tập hợp những bài viết hay, những ý kiến hay, những phương pháp hay, những sản phẩm hay. Giúp bạn không mất công sức và thì giờ tìm kiếm , vì nó đã có trong https://sieuhayluon.com   rồi.

( Lẽ ra chỉ có  SIÊU HAY CHẤM COM thôi, nhưng nó đã có người sở hữu nên tôi đành thêm chữ LUÔN vào để được sở hữu  HTTPS://SIEUHAYLUON.COM vì tôi yêu chữ HAY.

Trân trọng cảm ơn Bạn.

__https://www.facebook.com/ThanhTranVan.18294/posts/1025834690937726___________________________________________________________________


Giao diện bởi Anders Norén

Chuyển đến thanh công cụ