40 TUỔI UNG THƯ VÚ, VẪN THỌ 106 TUỔI, ĐÚNG LÀ CÓ PHÉP MÀU.

Bị ung thư từ năm 40 tuổi nhưng bà Tống Mỹ Linh vẫn thọ thêm 60 năm nữa nhờ loại quả này
Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Hầu hết snhững người mắc phải căn bệnh này đều ra đi một cách nhanh chóng, thế nhưng đã có người thoát khỏi ‘án tử’ nhờ 1 loại quả quen thuộc.
Người được nhắc tới trong câu chuyện này là bà Tống Mỹ Linh, người vợ tài giỏi và quyền lực của Tưởng Giới Thạch. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nói đến nhân vật lịch sử nổi tiếng này của Trung Quốc
Tống Mỹ Linh là người Trung Hoa đầu tiên được diễn thuyết trước quốc hội Mỹ. Bà còn nổi tiếng bởi khả năng nói được 6 thứ tiếng cùng vẻ đẹp nho nhã, quý phái đặc trưng của người phương Đông. Là một người phụ nữ thông minh, bà từng được báo Mỹ ca ngợi là một trong 10 người đẹp nhất thế giới suốt 10 năm liền. Nhưng số phận không mỉm cười với bà khi được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư vú ở tuổi 40. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là bà lại qua đời ở tuổi 106!
Đã có rất nhiều cuộc bàn luận xoay quanh nguyên nhân giúp người phụ nữ ấy có thể khỏe mạnh sống tiếp 60 năm nữa. Nhưng ít ai biết rằng, khi đó bà Tống Mỹ Linh cũng đã nghĩ tới phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Rất may bà gặp được một vị bác sĩ tư người Mỹ. Ông khuyên bà nên cải thiện hàm lượng axit trong cơ thể và chú trọng đến đường ruột, từ đó bà đã bắt đầu uống nước chanh hằng ngày. Nhờ kiên trì suốt 60 năm, bà Tống Mỹ Linh đã sống thọ đến 106 tuổi và qua đời tự nhiên.

Chanh có nhiều công dụng tuyệt vời – Ảnh Internet
Hiện nay, nhiều người biết được công dụng tuyệt vời của chanh. Tuy nhiên, phần lớn vẫn lo ngại về lượng axit hấp thụ vào cơ thể. Thực tế, nước chanh không làm tăng tính axit trong đường ruột, bởi khi đi vào cơ thể axit citric sẽ được loại bỏ một cách tự nhiên và chỉ có những ion có lợi được cơ thể hấp thu lại. Chanh là một trong những loại quả hữu ích nhất trong cuộc sống con người bởi nó rất dồi dào vitamin, các chất chống oxy hóa và nhất là chống ung thư.


Uống nước chanh giúp chống ung thư – Ảnh: Internet
Nếu bạn tập được thói quen uống một cốc nước chanh pha chung với mật ong và nước ấm mỗi ngày thì không chỉ độc tố trong cơ thể được loại bỏ mà còn có thể cải thiện tiêu hóa, thanh lọc đường ruột, cả đời không lo bệnh tật.

Uống nước chanh hằng ngày có nhiều lợi ích cho sức khỏe – Ảnh minh họa: Internet
Một số lưu ý khi sử dụng chanh:

– Không được uống trực tiếp nước cốt chanh, phải pha loãng theo tỷ lệ trung bình 1:1, có nghĩa là 1 quả chanh với 1 lít nước.

– Nước pha chanh không quá nóng hay quá lạnh, tốt nhất là ở khoảng 50-70 độ C.

– Không uống nước chanh khi bụng quá đói.

– Không vắt chanh bỏ vỏ, nhất là người điều trị ung thư và viêm gan siêu vi bởi vì thứ tốt nhất của chanh là vỏ chứa nhiều tinh dầu, vitamin, chất chống oxy hóa, flavonoid hơn hẳn phần thịt.

– Lượng chanh chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dao động trong khoảng 75-100gr mỗi ngày.

Sức khỏe con người là quan trọng, hãy biết cách chăm sóc bản thân để phòng tránh bệnh tật. Hãy uống một ly nước chanh ấm mỗi ngày để có thể sống khỏe sống lâu như bà Tống Mỹ Linh nhé.

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

40 YEARS OF BREAST CANCER, STILL OF 106 YEARS

Having suffered from cancer at the age of 40, Tong Song lives for another 60 years with this fruit
Cancer is one of the most dangerous diseases today. Most people with this disease go away quickly, but there are people out of the ‘death penalty’ thanks to a familiar fruit.
The person mentioned in this story is Tong My Linh, Jiang’s talented wife and power. Perhaps one of us has heard of this famous historical figure of China
Tong My Linh was the first Chinese to speak in front of the US Congress. She is also famous for her ability to speak six languages ​​with the elegant, elegant features of the Oriental. As a smart woman, she has been praised by the United States as one of the 10 most beautiful people in the world for 10 years. But fate does not smile to her when diagnosed with breast cancer at the age of 40. But the strange thing is that she died at the age of 106!
There has been a lot of talk about why a woman can stay healthy for another 60 years. But few people know that Tong Song was also thinking of surgery to remove the tumor. Thankfully she meets an American private doctor. He advised her to improve the acid content in the body and focus on the intestinal tract, from which she began to drink lemon juice daily. Thanks to the persistence of the 60 years, Tong Song lives up to 106 years old and died naturally.

Lemon has many great uses – Photo Internet
Today, many people know the wonderful use of lemon. However, most still worry about the amount of acid absorbed into the body. In fact, lemon juice does not increase the acidity in the intestinal tract, because citric acid in the body will be removed naturally and only the beneficial ion is absorbed by the body. Lemon is one of the most useful fruits in human life because it is rich in vitamins, antioxidants and especially anti-cancer.

Drinking lemon juice helps fight cancer – Photo: Internet
If you learn to drink a glass of lemon mixed with honey and warm water daily, not only toxins in the body are eliminated but also can improve digestion, intestinal purification, diseases.

Drinking lemon juice daily has many health benefits – Photos: Internet
Some notes when using lemon:

– Do not drink directly lemon juice, diluted 1: 1 average, which means a lemon with 1 liter of water.

– Lemon juice is not too hot or too cold, preferably at 50-70 degrees Celsius.

– Do not drink lemonade when the stomach is too hungry.

– Do not squeeze lemon peel, especially those who treat cancer and hepatitis because the best thing of lemon is the shell contains more essential oils, vitamins, antioxidants, flavonoids than meat.

– The amount of lemon experts recommend using fluctuates in the range of 75-100 grams per day.

Human health is important, know how to take care of yourself to prevent illness. Have a glass of lukewarm water every day to be able to live as long life as Tong My Linh nhé

BUY NOW, HERE PROMOTIONS