QUẢNG CÁO/ SIÊU CHỢ

SẢN PHẨM QUÝ ĐẾN TỪ TÂY BAN NHA

đừng chết vì thiếu hiểu biết.

Giáo sư Tề Bá Lực vừa có bài nói chuyện về sức khỏe gây chấn động ở Trung Quốc bởi những thông tin không thể thiết thực hơn. Đây cũng là điều chúng ta cần biết sớm.
• 7 món nấm phổ biến tốt nhất cho sức khỏe: Tận dụng tốt sẽ đỡ uống thuốc
• Bác sĩ chỉ ra 4 sai lầm khi ăn tối gây hại lớn đến sức khỏe, có thể chính bạn cũng mắc!
• Đôi môi là cửa sổ của sức khỏe: Hãy xem môi bạn cảnh báo bệnh gì để khắc phục sớm
Giáo sư Tề Bá Lực là Trưởng khoa nội, Bệnh viện y học, Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc), Tổng biên tập Tạp chí y học nước ngoài, Hội viên Hội y học Hoa Kỳ, thành viên Hội khoa học sức khỏe Trung Quốc. Dưới đây là bài trích dịch từ buổi nói chuyện mới đây của giáo sư Tề Bá Lực trong một cuộc hội thảo.
Nghiêm trọng và bất thường: Đa số đều chết do bệnh tật, rất ít người chết do tuổi già!
Trải qua hơn 6 năm làm việc tại Đại học Stanford, Mỹ, tôi vừa trở về (TQ) và muốn chia sẻ với mọi người rất nhiều những điều mới mẻ.
Theo kết quả điều tra dân số ở Bắc Kinh vừa công bố, chúng ta đã giành vị trí “quán quân” về lĩnh vực sức khỏe, trở thành nhà vô địch về bệnh cao huyết áp, và cũng chiếm vị trí đứng đầu về bệnh mỡ máu cao. Thật đáng tiếc khi nói ra điều này.
Bây giờ, tỷ lệ tử vong cao nhất là nhóm người ở độ tuổi từ 30-50. Tuổi tác chính là mục tiêu đáng giá nhất của đời người, mà mắc bệnh mỡ máu cao thì rất nguy hiểm.
Thế giới đã đưa ra một tiêu chuẩn cho tuổi thọ, người sống thọ là phải có độ tuổi cao gấp 5-7 lần tính từ thời gian trưởng thành hoàn thiện. Nghĩa là phải sống được từ 100-175 tuổi mới đúng.
Vậy tại sao chúng ta không đạt được con số đó? Lý do chính nằm ở chỗ chúng ta đã không coi trọng việc chăm sóc sức khỏe, vấn đề nghiêm trọng này phổ biến ở khắp cả nước. Ngày nay, đại đa số người đều chết do bệnh tật, có rất ít người chết do tuổi già.
Vấn đề rất nghiêm trọng như vậy, rất bất thường và cực đoan, đòi hỏi tất cả chúng ta phải khắc phục càng sớm càng tốt.

Vậy mọi người đã biết chăm sóc sức khỏe thế nào chưa? Trong một cuộc hội nghị quốc tế về sức khỏe tại tiểu bang Victoria (Mỹ) có một tuyên bố với ba nội dung quan trọng: Thứ nhất là chế độ ăn uống cân bằng, thứ hai là vận động thể dục thích hợp, thứ ba là trạng thái tâm lý ổn định.
Về cách uống đúng
Trong hội nghị chăm sóc sức khỏe Quốc tế đã chia ra 6 nhóm thức uống quan trọng như sau: Trà xanh; Rượu vang đỏ; Đậu nành; Sữa chua (bạn cần chú ý là sữa chua, không phải sữa); Canh xương; Canh nấm.
Tại sao lại đề cập đến món canh nấm? Bởi vì nấm có thể cải thiện chức năng miễn dịch.
Thế còn canh xương? Trong canh này chứa chất keo mềm, có thể giúp ích cho việc kéo dài tuổi thọ, vì vậy các nước hiện nay còn có cả phố kinh doanh món canh xương, trong khi chúng ta chưa để ý đến vấn đề này, rất hiếm quán ăn như vậy.
Tại sao đề cập đến sữa chua? Bởi vì sữa chua là để duy trì sự cân bằng của vi khuẩn. Tức là tạo môi trường để vi khuẩn có lợi phát triển, vi khuẩn có hại bị triệt tiêu, ăn sữa chua có thể làm giảm tỉ lệ mắc bệnh. Chúng ta không phủ nhận tác dụng của sữa, nhưng so với sữa chua thì khác biệt rất lớn, chênh lệch tác dụng quá xa.

Bí quyết giúp bà Tống Mỹ Linh mắc ung thư từ tuổi 40 nhưng thọ đến 106 tuổi chỉ đơn giản là loại quả quen thuộc của mọi nhà?Tại sao nên uống trà xanh?
Trà xanh có chứa phenol, mà phenol là chất có thể phòng ngừa ung thư. Trong tất cả các loại đồ uống thì trà xanh đứng vị trí số 1.

QUẢNG CÁO/ SIÊU CHỢ

Nhật Bản luôn là nước làm công việc điều tra dân số đặc biệt tốt. Họ nói rằng

kết quả điều tra dân số cho thấy những người trên 40 tuổi, không có ai trong cơ thể không chứa tế bào ung thư. Thế nhưng tại sao, có người mắc ung thư có người không? Điều này liên quan đến việc uống trà hay không.
Nếu bạn uống 4 cốc trà xanh mỗi ngày, các tế bào ung thư sẽ không phân chia, và thậm chí việc phân chia tế bào đó còn diễn ra chậm hơn 9 năm so với bình thường. Vì vậy, các sinh viên Nhật Bản đi học được khuyến nghị mỗi ngày nên uống một tách trà xanh.
Điều thứ 2 cần lưu ý là trà xanh có chứa flo. Từ thời cổ đại, con người đã biết và áp dụng điều này.
Người Nhật ngày nay đã xác định rất rõ, trà không chỉ làm chắc răng, mà còn có thể ngăn ngừa sâu răng và loại bỏ mảng bám trên răng. Bởi chỉ sau ăn 3 phút là mảng bám có thể tích tụ thành cao răng.
Bây giờ nhiều người trong chúng ta có hàm răng rất xấu, bởi không những không súc miệng bằng nước trà, thậm chí còn không súc miệng bằng nước lọc. Tôi nói thật, trong bệnh viện thì nha khoa là bộ phận bận rộn nhất, còn trong chính khoa Nha khoa thì bộ phận làm răng giả, trám răng luôn bận rộn nhất.
Hãy thử nghĩ xem, nếu răng bạn chắc khỏe, thì đương nhiên là sẽ sống trường thọ rồi. Vậy mà rất nhiều người không hiểu điều này. Thực ra bạn cũng không cần mất sức nhiều, chỉ ngậm một ngụm trà để cho mảng bám tan ra thôi, lại làm cho răng thêm chắc khỏe.
Thứ ba, bản thân trà xanh chứa chất cam ninh, chất này có thể cải thiện sự dẻo dai của các mạch máu, khiến cho mạch máu không dễ dàng bị phá vỡ.
Rất nhiều người ở khắp nơi đã phải đến Bắc Kinh để điều trị tai biến mạch máu não. Cứ trong 4 người chết tại bệnh viện thì có 1 người xuất huyết não, điều đó rất nguy hiểm. Bệnh xuất huyết não không thể chữa được, mà nó sợ sự tức giận. Chỉ cần bạn bực tức, đập bàn hay trừng mắt, là mạch máu não có thể bị vỡ.
Tôi vì thế mà giờ đây cũng đã chăm chỉ uống trà xanh, vì tôi sợ con mình cũng nóng giận. Các bạn ạ, ở độ tuổi của các bạn, cũng có thể uống trà được rồi, uống trà sớm, thì sau này có tức giận mà đập bàn trừng mắt, thì cũng không quá lo lắng (đứt mạch máu não).
Uống trà sớm thì sau này có tức giận mà đập bàn trừng mắt cũng không lo đứt mạch máu não


Vì sao nói cần uống rượu vang đỏ?
Người Châu Âu dù là già trẻ trai gái mỗi ngày đều uống một chút rượu vang đỏ, vì sao lại làm thế? Đó là trên vỏ quả nho có một chất gọi là “resveratrol.” Đó là một loại chất có thể chống lão hóa. Đây cũng là một chất chống oxy hóa, người hay uống rượu này có thể giảm mắc bệnh tim mạch.
Thứ hai là nó có thể giúp ngăn ngừa chứng ngừng tim đột ngột. Chúng ta đều biết rằng, tim có thể ngừng đập bất kỳ lúc nào, có thể là do bệnh tim, cũng có thể là do bệnh huyết áp, vấn đề liên quan đến thực phẩm ăn uống.
Một vài ngày trước, tôi đã đến một trường Đại học sự phạm để dự hội nghị. Nghe kể rằng một tiến sĩ 35 tuổi, buổi sáng vẫn còn làm việc vui vẻ hoạt bát, buổi trưa đã ra đi do mỡ máu quá cao.
Tôi lại dẫn kết quả điều tra dân số của Bắc Kinh cho các bạn thấy, trong 2 người (viên chức) thì có 1 người bị mỡ máu cao, vậy là tỉ lệ 50%. Nguy cơ của người mắc mỡ máu cao chính là đột ngột bị ngưng tim.
Có một chàng trai trẻ 20 tuổi, khi hút máu ra kiểm tra thì thấy toàn mỡ bóng nhẫy, rất nguy hiểm. Chúng tôi hỏi anh ấy ăn thế nào, anh ấy bảo ăn rất tốt. Chúng tôi nói rằng, không phải rất tốt, mà rất không hợp lý.
Rượu vang đỏ còn có một tác dụng khác là làm giảm huyết áp và giảm cholesterol trong máu.
Rượu nho mỗi ngày không nên uống quá 300ml, rượu trắng không vượt quá 5-10ml, bia không quá 300ml. Nếu bạn vượt quá số lượng này là sai, không nhiều hơn số lượng này là tốt.
Một số phụ nữ hỏi rằng họ không biết uống rượu thì phải làm sao. Tôi trả lời, không uống được rượu thì có biết ăn nho không, nếu ăn nho có thể không bỏ vỏ không? Nho ở đây là nho đỏ nhé. Nho trắng không có chất này.
Về cách ăn đúng
Cơ thể con người cần có một môi trường kiềm thấp, vì vậy nên ăn nhiều rau củ quả, ngũ cốc.
1. Ngũ cốc “báu vật” chính là ngô

Về tác dụng của ngô, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ từng tiến hành khảo sát và thấy rằng những người Mỹ gốc da đỏ rất ít ai bị bệnh cao huyết áp, không ai bị xơ cứng động mạch, nguyên nhân là do họ ăn món lương thực chính là ngô.
Ngô chứa nhiều lecithin, acid linoleic, bột ngũ cốc… các chất này có thể không làm cho bệnh cao huyết áp và xơ cứng động mạch.
Sau cuộc khảo sát này, tôi ngay lập tức sửa chữa sai lầm của mình bằng cách mỗi ngày đều ăn cháo ngô, dù là đang sống 6 năm liên tục tại Mỹ.
Khi tôi 70 tuổi, rất năng động, tràn đầy năng lượng, giọng nói vang, sung mãn từ đầu đến chân, da dẻ hầu như chưa có nếp nhăn. Lý do là gì? Đó là tôi đã ăn cháo ngô, tin hay không thì tùy bạn.

  1. Kiều mạch
    Tại sao nhắc đến kiều mạch? Bây giờ mọi người đang mắc bệnh “tam cao”, có nghĩa là, cao huyết áp, cholesterol cao, lượng đường trong máu cao. Kiều mạch là một thực phẩm có tác dụng “ba giảm” để chống lại bệnh tam cao trên.
    Kiều mạch chứa 18% cellulose, làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư đường tiêu hóa. Thống kê cho thấy, những người làm việc trong văn phòng khi mắc bệnh, có tới 20% bị ung thư đại trực tràng, ung thư ruột kết.

  2. Các loại khoai


Khoai lang, khoai mỡ, khoai tây là những loại củ đã được trình bày trong các hội nghị về tác dụng tuyệt vời của nó. Nguyên nhân là do đây chính là thực phẩm “3 hấp thụ” gồm hấp thụ nước, hấp thụ chất béo- đường và hấp thụ độc tố.
– Khi hấp thụ nước, chúng sẽ làm nhuận tràng thông ruột, giảm mắc bệnh ung thư các cơ quan tiêu hóa như trực tràng, kết tràng.
– Hấp thu chất béo và đường thì sẽ làm giảm nguy cơ mắc tiểu đường.
– Hấp thu độc tố thì sẽ làm giảm các bệnh viêm nhiễm đường ruột, cũng là nguyên nhân gây u nhọt.
Tôi từng ở Mỹ và thấy rằng người dân ở đó họ cũng thích ăn khoai, ăn nhiều món ăn được chế biến từ khoai. Tôi rất hy vọng mọi người sẽ ăn nhiều khoai, coi khoai là một trong những món nên có trong bữa ăn hàng ngày.
Chết vì thiếu hiểu biết: Bài phát biểu chấn động TQ về trà xanh, rượu vang, ngô, khoai và sai lầm khi tập thể dục – Ảnh 9.
4. Hạt kê
Trong cuốn sách “Bản thảo cương mục” nổi tiếng của Trung Quốc có ghi rằng, kê có tác dụng trừ ẩm, kiện tì, giúp giấc ngủ ngon và tâm trạng vui vẻ. Nhiều tác dụng như vậy sao bạn không ăn. Đặc biệt là những người làm việc văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên ăn để có giấc ngủ tốt.
Các bạn nên tin rằng, chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm quan trọng hơn chữa bệnh bằng thuốc. Câu nói này cũng do danh y Lý Thời Trân nói đấy, vì vậy ông ấy viết sách “Bản thảo cương mục” cũng toàn viết về tác dụng của thực phẩm tốt như một vị thuốc.
Vì sao tôi nói nên dùng thực phẩm thay thế thuốc, vì trong 10 loại thuốc thì 9 loại chứa độc. Tôi chưa từng nghe nói rằng uống thuốc có thể làm cho bạn khỏe hơn. Đến vua uống thuốc cũng không thể thành công, thì bạn cũng không thể làm được.
Điều tôi muốn nói rằng, tôi không nhấn mạnh hay phủ nhận việc uống thuốc, nhưng tôi phản đối việc “loạn uống”, tức là uống linh tinh, tùy tiện. Tôi chủ trương uống thuốc là phải đạt 3 tiêu chí “ngắn, cân bằng, nhanh”. Tức là uống thuốc trong thời gian ngắn thôi, và uống xong phải bình an khỏe mạnh hơn trước.

Cách tập thể dục đúng
Buổi sáng sớm tinh mơ tập thể dục là rất nguy hiểm. Khi thức dậy vào buổi sáng, đồng hồ sinh học của cơ thể đang ở mức thân nhiệt cao, huyết áp cao, áp suất trong thận đang cao hơn buổi tối tới 4 lần. Nếu chơi thể thao ở cường độ cao, rất dễ gặp vấn đề, dễ bị tim ngừng đập.

10 lời đắt giá của lãnh đạo Bộ y tế TQ, điều thứ 10 rất nhiều người đang phạm phải
Chúng tôi không phản đối việc đi bộ buổi sáng, thực hiện các bài thể dục đơn giản, Thái cực quyền, khí công, nhưng nếu buổi sáng mà để người già tập thể dục với cường độ cao thì quả thật lợi bất cập hại, tỉ lệ tử vong vì nguyên nhân này rất cao.
Tuổi thọ không liên quan đến giàu nghèo và địa vị
Có người hỏi tôi, họ nghèo quá không có tiền mà chăm sóc sức khỏe thì phải làm sao? Tôi xin thưa, các tổ chức quốc tế điều tra cho thấy, những nhóm người trường thọ nhất trên toàn thế giới lại sinh sống ở những vùng nghèo khổ.
Bạn nghe xem có kỳ lạ không, những người sung sướng mỗi ngày ở trong phòng tiệc, ăn đủ thịt gà cá lợn, đi đâu cũng xe đưa rước, nhưng bụng lại to, tôi đã điều tra và thấy, họ chỉ sống không quá 65 tuổi.
Chúng ta biết rằng, người có quyền lực nhất là các vị hoàng đế, đa số chết trẻ. Chỉ có vua Càn Long là sống được 89 tuổi.
Ông là một người rất biết chăm sóc sức khỏe, trong nhóm những đời vua của Trung Quốc thì ông là quán quân sống thọ. Chúng tôi đã tìm kiếm tư liệu về ông và biết rằng, thứ nhất ông rất thích thể dục, thứ hai là ăn uống cẩn thận, thứ ba là hay đi du lịch, vì thế ông mới sống thọ.
Vậy người có quyền và tiền, không hẳn là người sống thọ, quan trọng nhất là cách chăm sóc sức khỏe. Vì vậy mà Liên hợp quốc mới nhấn mạnh, đừng chết vì thiếu hiểu biết. 

TỎI ĐEN là sản phẩm rất tuyệt vời , không ai được phép lãng quên bỏ qua.

HÀNH ĐỘNG TRƯỚC , ĐỪNG ĐỂ MẮC BỆNH RỒI MỚI ĐI CHỮA

………………………………………………………………….

Health, life – do not die for Text exceeds the character limit. Open ignorance.
Professor Qi Ba Luc has talked about health shocks in China by the information can not be more practical. This is also something we need to know soon.
• The 7 most popular mushrooms for good health: Good use will help with medication
• Your doctor points out four mistakes when eating dinner is bad for your health, you may have it too!
• The lips are the window of health: See what your lips warn to correct early
Professor Shabu Luc is Head of Internal Medicine, Medical Hospital, Peking University (China), Editor in Chief of the Foreign Medical Journal, Member of the American Medical Association, Member of the Central Health Sciences Association National. Here is a quote from a recent talk by Professor Qian Ba ​​in a seminar.
Serious and abnormal: Most die of illness, few die of old age!
Having spent more than 6 years at Stanford University, I have just returned from China and want to share with you many new things.

According to the results of the census in Beijing, we have won the “champion” position in the health field, becoming the champion of high blood pressure, and also occupy the top spot in the disease. High blood fat It is a pity to say this.
Now, the highest mortality rates are in the 30-50 age group. Age is the most valuable goal of human life, with high blood fat is very dangerous.
The world has set a standard for life expectancy, the longevity of which is five to seven times the age from complete adulthood. Meaning to live from 100 to 175 years old right.
So why do not we get that number? The main reason is that we do not take care of health care, this serious problem is common throughout the country. Today, the vast majority of people die from illness, with few deaths due to old age.
The very serious problem, very unusual and extreme, requires all of us to fix as soon as possible.

So how do people know how to take care of their health? At an international conference on health in Victoria (USA) there is a statement with three important items: First is a balanced diet, the second is exercise fitness, the third Is a psychological state of stability.
About how to drink properly
In the International Health Care Conference, there are six important drink groups: Green Tea; Red wine; Soy bean; Yogurt (you need to pay attention to yogurt, not milk); Bone soup; Mushroom soup
Why mention mushroom soup? Because fungi can improve immune function.
What about bone soup? This soup contains soft gelatin, which can help to prolong longevity, so countries now have a bone soup business district, while we have not paid much attention to this issue. Eat like that.
Why mention yogurt? Because yogurt is to maintain the balance of bacteria. That is to create an environment where beneficial bacteria grow, harmful bacteria are destroyed, eat yogurt can reduce the incidence. We do not negate the effect of milk, but compared to yogurt is very large difference, the effect is too far.

The secret to Tong Songling cancer from the age of 40 but life to 106 years is simply the fruit of all familiar?
Why should drink green tea?
Green tea contains phenol, which phenol is a substance that can prevent cancer. Of all drinks, green tea is number one.
Japan is always a country doing census work particularly well. They say census results show that people over 40, no one in the body does not contain cancer cells. But why, someone with cancer have someone? This involves drinking tea or not.
If you drink 4 cups of green tea a day, the cancer cells will not divide, and even that cell division will be 9 years slower than normal. Therefore, the recommended Japanese students are recommended to drink a cup of green tea every day.
The second thing to note is that green tea contains fluoride. Since ancient times, people have known and applied this.

Today’s Japanese people have clearly identified that tea not only strengthens teeth, but also prevents tooth decay and removes plaque from the teeth. Because only after 3 minutes is the plaque can accumulate into tartar.
Now many of us have very bad teeth, because not only do not rinse with tea, not even rinse with water. I tell you the truth, in the hospital, the dentistry is the busiest part, while in dentistry itself, the dentures and fillings are always the busiest.
Let’s think, if your teeth are strong, then of course you will live long life. Yet many people do not understand this. Actually you do not need to lose a lot, just take a sip of tea to the plaque melt only, making the teeth stronger.
Third, green tea itself contains cyanote, which can improve the toughness of blood vessels, making blood vessels not easily broken. Many people have come to Beijing to treat a stroke. Of every 4 people who die in a hospital, one person has a cerebral hemorrhage, which is very dangerous. Hemorrhagic hemorrhage can not be cured, but it is afraid of anger. Just as you exasperate, smash your table or glaze your eyes, your blood vessels may break.
I am therefore now also diligently drinking green tea, because I am afraid my son is also angry. Friends, at your age, can also drink tea, drink tea soon, then later anger that smashed the table, it is not too anxious (cerebrovascular accident).
Drinking tea soon after that anger that smashed the table also did not break the cerebral blood vessels
Why say need to drink red wine?
Europeans, young and old, drink a little red wine every day, why? It is on the grape skins has a substance called “resveratrol.” It’s an anti-aging substance. This is also an antioxidant, the drinker can reduce the risk of cardiovascular disease.
The second is that it can help prevent sudden cardiac arrest. We all know that the heart can stop beating at any time, it can be due to heart disease, it can also be due to blood pressure, problems related to food and drink.
A few days ago, I went to a university to commit to the conference. Heard that a 35-year-old doctor, who is still working happily in the morning, left the hospital due to high blood fat.
I again censored the results of Beijing’s census for you to see, one in two people (officer) is a person with high blood fat, so the rate is 50%. The risk of high blood lipids is sudden cardiac arrest.
There is a young man 20 years old, when the blood test to see the whole fat ball, very dangerous. We asked him how to eat, he said good food. We say that, not very good, but very unreasonable.
Red wine also has another effect of lowering blood pressure and lowering cholesterol levels.
Wine should not drink more than 300ml, white wine should not exceed 5-10ml, beer must not exceed 300ml. If you exceed this number is wrong, no more than this number is good.
Some women ask if they do not know how to drink. I replied, can not drink wine, can eat grapes, if the grapes can not eat the shell? The grape here is the red grape. White grape does not contain this substance.

On how to eat right
The human body needs a low alkaline environment, so eat plenty of vegetables, grains.
1. Cereal grains are corn
On the effects of corn, the American Medical Association conducted a survey and found that Native Americans had very few people with high blood pressure, no one had hardening of the arteries, which was due to their eating habits. The main food is maize.
Corn contains many lecithins, linoleic acid, cereal … these substances may not cause high blood pressure and hardening of the arteries.
After this survey, I immediately corrected my mistake by eating corn porridge every day, despite living six consecutive years in the United States.
When I was 70 years old, very energetic, full of energy, voice echoed, full from head to toe, skin almost no wrinkles. What is the reason? That is I have eaten corn porridge, believe it or not it is up to you.
2. Buckwheat
Why mention buckwheat? Now everyone is suffering from “high taming”, that is, high blood pressure, high cholesterol, high blood sugar. Buckwheat is a food that has “three down” effects against high triglycerides.
Buckwheat contains 18% of cellulose, reducing the possibility of gastrointestinal cancers. Statistics show that people who work in the office when they get sick, up to 20% have colorectal cancer, colon cancer.

  1. Types of potatoes
    Sweet potatoes, yams, potatoes are the bulbs that have been presented at conferences for its great effect. The reason is that this is the “3 absorption” food including water absorption, fat absorption – sugar and toxins absorption.

– When absorbing water, they will lax colon, reduce the cancer of the digestive organs such as rectum, colon.
– Absorption of fat and sugar will reduce the risk of diabetes.
– Toxins absorption will reduce inflammatory bowel disease, which is also responsible for tumors.
I used to be in the United States and found that the people there liked to eat sweet potatoes, eat a lot of food made from potatoes. I very much hope everyone will eat a lot of potatoes, considering potato is one of the dishes should be in the meal every day.
Death for lack of understanding: China’s shock speech about green tea, wine, corn, sweet potatoes and mistakes for exercise – Photo 9.
4. millet seeds
In the book “Dumpling of the famous” of China, it is noted that millet has the effect of humidity suppression, balm, help sleep and cheerful mood. Many such effects do not you eat. Especially those who work in the office, we recommend eating to have a good sleep.
You should believe that health care with food is more important than medication. This statement was also quoted by the physician Li Chun, so he wrote the book “The Draft” also wrote about the effect of good food as a medicine.

Why should I tell you to take substitute foods, because of the 10 drugs that are toxic? I have never heard that taking pills can make you stronger. You can not succeed, you can not do it.
What I want to say is, I do not emphasize or deny the drug, but I oppose “dysmorrhage”, ie drink miscarriage, arbitrarily. I advocate taking drugs is to meet three criteria “short, balanced, fast”. That is to take medicine in a short time, and finished drinking must be stronger than before health.

How to exercise properly
Early morning exercise is very dangerous. When waking up in the morning, the body’s biological clock is at a high body temperature, high blood pressure, kidney pressure is four times higher than the evening. If you play high-intensity sports, you are prone to heart problems, and you are prone to heart attacks.

10 expensive words by Chinese Ministry of Health leaders, the 10th thing many people are doing
We do not object to walking in the morning, doing simple exercises, tai chi, qigong, but if in the morning to let the elderly exercise at high intensity, The mortality rate for this cause is very high.
Life expectancy is not related to wealth and status
Some people ask me, they are too poor to have money and health care should do? I quote, international organizations investigate that the longest life expectancy groups in the world live in poor areas.
You hear the strange, the happy people every day in the banquet room, eat enough chicken and fish pigs, everywhere pick up car, but the belly back, I investigated and found, they just live too 65 years old.
We know that the most powerful people are emperors, most of whom die young. Only King Qianlong is 89 years old.

He was a well-known health care professional, and in the group of Chinese kings he was a champion of life. We searched for him and knew that first he liked fitness, second was careful eating, or third was traveling, so he lived longer.
So people have the right and the money, not necessarily the longevity, the most important is the way to take care of health. So the new UN insists, do not die for lack of understanding.

QUẢNG CÁO/ SIÊU CHỢ