Ở ĐÂY TẶNG PHIẾU MUA SẮM GIÁ TRỊ CAO

Món ăn, bài thuốc Ở QUANH TA
Rau quả không chỉ chứa rất nhiều chất xơ và vitamin rất tốt cho hệ thống, mà còn là các loại thuốc để giúp người bệnh chống lại nhiều căn bệnh.

Hãy cùng tìm hiểu về các lợi ích và nhu cầu rau trong bữa ăn hàng ngày!

1. Nhận biết lợi ích của rau theo màu http://bit.ly/2pzEgB3

Each color of vegetables to make a fresh fruits products for a category Phytonutrient – các chất dinh dưỡng tự nhiên tập trung ở lớp vỏ tạo màu sắc, hương thơm và vị trí cho rau quả, rất có ích cho sức khoẻ của chúng ta .

Màu xanh lá: từ xanh, xà lách, cải xoăn, trà xanh, … chứa rất nhiều lutein và zeaxanthin, giúp bảo vệ sức khoẻ và làm giảm cơ nguy thủy tinh, một trong những nguyên nhân dẫn đến mù Lòa.

Màu đỏ: cà chua, hành đỏ, củ dền, củ cải đường, … chứa Lycopene giúp làm giảm triệt để nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Những điều cần biết về rau củ quả tươi

Màu cam: từ cà rốt, khoai lang màu cam, bí ngô, … là ngân hàng chứa beta-carotene. The resistance of active cells are active, duy trì làn da, giúp xương khỏe và thị lực tốt hơn.

Màu trắng: from hành tây, tỏi, củ cải trắng … contained Allicin, giúp chặn đứng sự sinh sôi, nảy nở of the tế bào ung thư.

Màu vàng: từ ớt chuông vàng, chanh, khoai lang vàng, … chứa rất nhiều vitamin C, hỗ trợ kháng thể.

Màu tím : từ tím, cà tím, bắp cải, … có khả năng chống ung thư, giảm quá trình lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân.

  1. Nhu cầu dinh dưỡng đối với rau mỗi ngày

Theo viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, mỗi ngày một người cần cung cấp 25-30g chất xơ, tương đương với khoảng 300g rau và 200g trái cây. Như vậy, bạn phải ăn rau 100g rau – tức 1 chén đầy đủ rau hay bầu, bí, dưa leo, cà chua … Với trái cây cũng phải ăn cả vỏ, cả múi, cả thịt trái, New quality, but not only drink press is.

Bên cạnh đó, đối với trẻ nhỏ mới tập ăn một bữa ăn tối tăng dần từ 1 thì cà phê rau / bữa sáng 2 thìa / bữa; Trẻ 1 – 2 tuổi: 30g rau / bữa; Trẻ> 2 – 5 tuổi: 50g rau / bữa. Đối với cân nặng béo phì, cần tăng lượng rau và lượng mỗi ngày. Nên ăn nhiều rau ở dạng luộc, nấu canh, nộm, salad, ăn vào đầu để tạo cảm giác số.

  1. Ưu tiên những thực phẩm từ rau củ quả tươi

Những điều cần biết về rau củ quả tươi

Người lớn hiện không thể đạt được lượng rau quả đủ lớn và bữa ăn không đảm bảo đủ màu cho rau củ. Mà nguyên nhân là những điều lo lắng về sản phẩm không tươi dầu hoặc không đảm bảo chất lượng.

Trong trường hợp này, người sử dụng có thể sử dụng các chế độ thực hiện từ rau quả tươi để cung cấp rau an toàn và đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà. Như dòng cuối cùng của Barona với chiết xuất hoàn toàn từ nhiều loại rau quả tươi, tự nhiên, dễ dàng thấm vào các nguyên liệu sẽ giúp các chị nội dung đảm bảo an toàn cho bữa ăn đơn giản Nhà hàng hóa lỏng mà vẫn đảm bảo an tòan phải luôn luôn có tay và chuẩn cho cả gia đình.
………………………………………………………………………………..