HÃY TÌM ĐIỂM CHUNG NHẤT, CẬN CHUẨN NHẤT ĐỂ KẾT LUẬN RẰNG ĐÂY LÀ NGƯỜI ĐẸP.

Có người nói vẻ đẹp tâm hồn , tính cách, sự thông minh… có thể do học tập tu dưỡng mà có. Còn vẻ đẹp ngoại hình thì trời sinh thế nào phải chịu vậy. Nên  suy ra ngoại hình quan trọng hơn  ( khi chọn bạn gái ). Thiết nghĩ  Thời nay không hoàn toàn đúng như vậy nữa.

Một cô gái có nhan sắc hơn người luôn là một lợi thế khiến các chàng mê mẩn ngay từ cái từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều gì sẽ khiến các chàng “xin chết”? Đó chắc chắn không chỉ là vẻ đẹp đến từ ngoại hình thôi đâu !

80% đàn ông cho biết họ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên thần của một cô gái nhưng nếu để lựa chọn một người con gái có thể để cho chàng đi cùng một chặng đường dài đến hết cuộc đời và khiến tim chàng rung lên nhịp đập yêu thương thì đó phải là một cô gái có cả tâm hồn đẹp nữa!

Dĩ nhiên, vẻ đẹp ngoại hình luôn là một yếu tố “cần”, gây hứng thú để đàn ông có động lực tìm hiểu và chinh phục cô gái đó, nhưng nếu vẻ đẹp đó không tương xứng với tính cách, nói thẳng ra là một cô gái đẹp mà xấu tính thì các chàng dù tiếc thật đấy nhưng cũng nại đến với nàng.

Ngoài nhan sắc, nam giới cần cả một người con gái có tâm hồn đẹp

Chỉ có những cô gái có một tâm hồn đẹp, một cá tính đặc biệt không trộn lẫn mới là người mà đàn ông muốn trò chuyện và chinh phục. Vậy, một cô gái  khiến đàn ông “xin chết” sẽ như thế nào đây?

Một cô gái  ham hiểu biết, thích khám phá và còn là người rất độc lập và tự chủ.

Một cô gái biết nấu ăn

Chưa cần cô gái phải “cầm kì thi họa”, một người con gái biết nấu ăn luôn khiến cho đàn ông suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của họ với cô ấy. Họ hay tưởng tượng ra cảnh họ và cô ấy cùng nhau nấu bếp và thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày làm việc mệt ngoài trong một căn nhà ấm cúng, tràn đầy yêu thương.

Đàn ông thích những phụ nữ thích và biết nấu ăn ngon.

Một cô gái biết chăm lo gia đình

Thích Cô ấy thông minh . họ vừa thích vừa sợ những cô nàng thông minh. Nói cách khác họ không thích những cô nàng thiếu não, ngu ngơ nói gì cũng gật, hỏi gì cũng không biết, nhưng mặt khác họ lại sợ những cô nàng quá thông minh khiến họ có cảm giác như bị lép vế trước cô ấy.

Điều quan trọng ở một cô gái thông minh thực sự đó là việc cô ấy luôn tôn trọng người yêu của mình, tỏ ra hiểu biết vừa đủ và luôn biết cách lắng nghe và làm cho người đàn ông của mình luôn hãnh diện và tự hào khi có cô ấy là bạn gái.

Dù sao thì đàn ông vẫn luôn thích những cô gái thông minh, cái đẹp sau khi ngắm chán chê rồi thì họ sẽ có nhu cầu để nói chuyện, suy cho cùng mọi vấn đề có tiến triển hay không là do giao tiếp và thể hiện bằng hành vi chứ không phải là vẻ đẹp ngoại hình đơn thuần.

Biết kiếm tiền

Dù là cô gái độc thân hay đã lấy chồng thì một cô gái luôn cần phải độc lập về kinh tế. Điều đó khiến cô ấy luôn được người khác tôn trọng và nể phục.

Một cô gái độc lập, tự chủ, mạnh mẽ luôn khiến các chàng trai say mê, nhưng đàn ông họ cũng không thích phụ nữ quá mạnh mẽ. Đàn ông luôn muốn mình là cây tùng, cây bách để chở che cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

Cô ấy biết yêu bản thân chăm sóc bản thân mình, hay cười và nhận ra giá trị của cuộc sống, giá trị của bản thân cô ấy. Một người con gái có thể giới nội tâm phong phú

Cô ấy không so sánh mình với người khác bởi vì cô ấy trân trọng mối quan hệ hiện tại và hiểu rằng không ai trên đời này là người hoàn hảo, kể cả bản thân cô ấy.

Là chính mình , yêu âm nhạc và luôn có những người bạn tâm giao ở bên cạnh chứng tỏ cô ấy là người quảng giao và có kĩ năng hòa nhập, hòa đồng tốt. Một cô gái yêu âm nhạc sẽ luôn yêu đời và làm cho mọi người xung quanh được “hưởng lây” niềm vui và sự lạc quan của cô ấy.

Cô ấy thân thiện, dễ gần và có chính kiến rõ ràng, hòa đồng nhưng không hòa tan, luôn nổi bật trong đám đông về ngoại hình và cả tính cách của mình. Một người con gái mà chàng trai ấy có thể tâm tình như tri kỉ ngoài việc yêu cô ấy như tình nhân, một người con gái tự chủ khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có được.

.

 

 

 

 

 

 

HÃY LÀM ĐẸP BẰNG SẢN PHẨM ĐẮT TIỀN, ĐÃ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TỪ LÂU. NGƯỜI TA NÓI (( TIỀN NÀO CỦA ĐẤY )) HÃY SUY NGHĨ VỀ ĐIỀU ĐÓ; KHÔNG PHẢI NÓI THUẬN MỒM, CHO VUI, MÀ HỌ NÓI CÓ CƠ SỞ.

 

SẮP SANG NĂM MỚI RỒI! PHẢI ĐẸP THÔI.