LỌC NƯỚC (RO) RẤT CẦN CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP.
Vấn đề nước lọc và lọc nước RO là vấn đề không mới, nhưng cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người, vậy mà rất nhiều người xem nhẹ vấn đề lọc nước, thậm chí không thèm để ý !
Để có được ly nước lọc tinh khiết mà uống thật không đơn giản chút nào, từ xưa đến nay, con người đã có hàng chục cách lọc khác nhau nhưng đến thời điểm hiện tại: tối ưu nhất vẫn là phương pháp lọc thẩm thấu ngược (RO).
Chúng ta có 2 nguồn nước chính đó là nước ngầm (Lấy từ giếng khoan) và nước mặt (Lấy từ sông, hồ). Các độc tố tồn tại trong 2 nguồn nước này khác nhau về chủng loại và hàm lượng. Khi các nhà dịch vụ cung cấp nước sinh hoạt cho ta, họ đã phải trải qua các bước lọc cơ bản bằng nhiều cách để được nước sạch.
Nước sạch sinh hoạt tồn tại khá nhiều các độc tố gây ung thư mà phương pháp đun sôi nấu chín không thể loại bỏ được. Nấu sôi chỉ có thể tiêu diệt một sô vi trùng vi khuẩn, độc tố thì không thể.
Chỉ còn cách lọc theo công nghệ thẩm thấu ngược (RO) để loại trừ độc tố.
Máy lọc nước ro EURO UNO áp dụng công nghệ hiện đại: công nghệ thẩm thấu ngược loại bỏ hầu hết các kim loại nặng như chì, thủy ngân, thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, asen, chất phóng xạ, vi rút, vi khuẩn…
Máy lọc nước RO giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư, sỏi thận, tiêu hóa. Vì vậy người ta ví máy lọc nước RO như thận nhân tạo ngoài cơ thể.
( ĐẦU TƯ HÔM NAY TIẾT KIỆM MAI SAU)
Thiết bị lọc nước RO này đã được kiểm định chất lượng:
NSF = Tổ chức vệ sinh thực phẩm quốc gia MỸ
(Organization of national food hygiene )
WQA= Hiệp hội nước sạch thế giới
( Water Quality Association)
Quatest1= Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam
( Đã kiểm định và cấp giấy chứng nhận chất lượng )

    Là một chuyên gia về lĩnh vực lọc nước đã có thâm niên vài chục năm, tôi khuyên bạn nên dùng thiết bị này. Để có máy tốt giá lại rẻ hãy gọi 0983962100.