THIỀN NĂNG LƯỢNG kỳ diệu và hy vọng có nhiều người được tiếp cận phương pháp này.

YOGA không phải là sự cố gắng để đạt được một tư thế đẹp, một vòng eo con kiến hay một body để có được sự trầm trồ hay thán phục từ người khác.
YOGA là sự an lạc, thoải mái và cảm nhận từng hơi thở, từng mạch máu được khai thông.
YOGA là sự hài hoà giữa động tác và tâm trí, là sự hướng vào bên trong chính cơ thể mình mà không để ý đến đánh giá hay nhận xét từ người khác.
Sau 6 năm tự mày mò tập yoga một mình, may mắn cho đến cách đây một năm mình được biết và có duyên với phương pháp mới, mình mới cảm nhận và tự định nghĩa thế nào là yoga. Vòng eo hay một cơ thể đẹp không phải là đích nhắm đến nữa, sự hài lòng với chính cơ thể của mình mới là sự thoải mái. Đến giờ mình không còn khó chịu với nhận xét của người khác là tại sao chân cậu …to thế, sao da bạn lại giống dân châu Phi thế…vv và vv.
Sau mỗi buổi tập mình luôn có cảm giác thoải mái và mạnh khoẻ, không phải là cảm giác đau hay khó chịu.
Hiện giờ mục tiêu đầu của mình là Sức Khoẻ và Vui Vẻ, chưa dám nghĩ đến những sự kỳ diệu khác do phương pháp này đem lại.
Mình rất biết ơn với người THẦY đã tìm ra phương pháp THIỀN NĂNG LƯỢNG kỳ diệu và hy vọng có nhiều người được tiếp cận phương pháp này.
(Một Yogi không chuyên)
 
Tôi rất thích bài viết này ! đây chỉ là bài chia sẻ thật lòng công khai của một người từng một mình tự luyện tập YOGA suốt 6 năm qua, đã có thành quả, nhưng bài viết đã tạo cảm hứng cho tôi , cho bạn và cho rất nhiều người. Cảm ơn bạn tôi, cảm ơn các bạn.
Hãy tập YOGA mỗi ngày như bạn tôi vì sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Hãy bỏ một ít tiền và ít thời gian, Bạn sẽ được trả lại giá trị vô hình vô cùng lớn