Bạn có thể ham chơi ở tuổi 20, nhưng nên nhớ, ở tuổi 35 bạn sẽ phải trả giá đắt cho việc ham chơi ấy

Sống Thành công không phải lúc nào cũng dành cho người xuất chúng mà chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tôi Là Kẻ Thất Bại Trong Mọi Việc. Tôi Không Có Tài Năng Gì Cả. Tôi Bỏ Cuộc!”

Câu này nghe quen quen phải không?

Hãy thử nhắm mắt lại và nhớ xem bạn đã nói những câu như thế này với bản thân bao nhiêu lần trong năm qua rồi? Thành thật một chút nào. Một lần, hai lần hay là vài chục lần?

Có phải bạn đã nản lòng khi nhận một con điểm kém cho bài kiểm tra mà trước đó bạn dành rất nhiều thời gian ôn tập?

Có phải bạn đã từng muốn bỏ dở dang ước mơ du học  của mình sau khi nhận tin trượt suất học bổng mà bạn đầu tư công sức hàng tháng trời cho bộ hồ sơ?

Có phải bạn vừa trải qua sự tan vỡ của một mối tình mà bạn đặt rất nhiều niềm tin và hy vọng vào đó?

Có phải bạn đã nghĩ mình thật vô dụng sau khi rải đơn xin việc khắp nơi mà chẳng nhận được bất cứ một lời mời phỏng vấn nào?

Kế hoạch của bạn vỡ vụn. Bạn hoài nghi và chán nản. Bạn kiệt sức và muốn buông xuôi hết tất cả. Bạn dần mất đi niềm tin vào bản thân mình. Bạn tự hỏi tại sao cuộc đời lại bất công với bạn như vậy?

Tôi hoàn toàn hiểu cảm giác của bạn, bởi vì tất cả chúng ta ai cũng đều phải trải qua những cảm giác ấy ít nhất một vài lần trong đời – thất vọng và mất mát. Vậy cho nên bạn không cần phải gắng gượng kìm nén mọi cảm xúc. Hãy cứ thoải mái mà khóc đi. Bạn có quyền cho mình một phút yếu đuối mà. Không ai ép bạn lúc nào cũng phải vui vẻ, kể cả khi chứng kiến những nỗ lực của mình đổ sông đổ bể.

Nhưng rồi, nếu như bạn cứ ngồi đó lóc và hơn là trách nhiệm thân thể từ ngày này qua tháng nọ, liệu có gì thay đổi không?

Not ư?

Do đó, do you don’t give the given each day with the pretty chán chường chán chường and forever to the errors in the past your ambience picture. Do not to the failure of the date of the date that you is an on the current point. By probably…

The exec failed is a section could not avoid from the life

Muniba Mazari, “người phụ nữ thép của Pakistan”, đã từng phát biểu trong bài diễn thuyết của bản thân rằng: ” Bỏ lỡ không bao giờ được phép là một lựa chọn, nhưng thất bại, là một lựa chọn. By when you failed, you can up, and you reeback failed and up up up. Điều đó giúp bạn liên tục tiến lên phía trước.

You may be take a real that that the path you selected is not be always be be line. Trên thực tế, it is a non than ngoằn ngoèo with multiple fork. The third will not be follow to the beginning of your plan plan.

 

This life is not implemented by but print it. Bất kể bạn là ai, thuộc tính nào, bạn bao nhiêu tuổi và làm công việc gì, cuộc đời cũng sẽ quật ngã bạn. The ‘checksum’ that it is given can be override, vùi vùi những hy vọng và ước mơ của bạn bất cứ lúc nào. Will that have that because you are a queen, because you are do that that that the try again that will be nhẹ nhàng hơn.

Do đó, should be initialize you need to be suspend over the void or the free time to override, for the number of the number and take the learning that take real. Một khi bạn thật sự hiểu và chấp nhận nó, you will receive a ‘this life’ is not a pink colorfinder ” will will be longer matter to take them.

However,  takes a real of the display of the right of no such as accept. Do đó, the next to you want to the message to you, that is then the: Please learn the context to the basic variable.

Nghịch cảnh có thể thành công?

Đừng “lãng phí” của bạn! Please learn from it. Please for each hard difficult in your life you will be an individual.

Những gì không giết bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn” –  Những thử thách không có mặt ở đó để ngăn cản bạn bước trên con đường của mình. We are currently export to standard for you, for your development development in you, to make you to over it, strong hơn.

Tác giả Paulo Coelho đã viết trong cuốn kinh điển “Nhà giả kim” rằng: Trước khi bạn đạt được ước mơ, vũ trụ tâm linh sẽ thử thách mọi học sinh trên đường đi. Tâm linh vũ trụ must because the maly that that would want to get the giấc mơ, we we also also also Found Firm of the lesson that is going in the following dream. 

For should, please trân trọng những lần bạn vấp ngã. Normal retained it, find an error has been found at which and how to follow the following occurrence of the wrong messages. Failed to duplicate when a gift item. Now you backward a step to get the next progress three step.

I am understand, very easy but to be very useful. You can be able to trăm nghìn do make, but only one only for the next. Vì vậy, each you have băn khoăn không biết cuộc gọi, should choose the any – Từ chối or continue, tôi muốn you want to a name mang tên luậtQuy luật hoa sen. 

There is a flower sen. First date, nở hoa rất ít. Date thứ hai, number of sen nở nhiều double date. And such, after each day, the number of the upper level on the double increment. And if the 60 days to the lake of the sen, the try of the second days will have a half pool? Materials response must be a 30?

Not a. Really verse the answer return as the 59 days.

You are a, if due to stop foot, if may take it. But don’t rushing. All terminated terminated always is too early. By you may be never know that that, the primary, seconds you will give a buông xuôi all of all, you can only just a date, even is a footing step only.

We should we be trying to bao nhiêu lần before canceling?

Reply is NOT HAVE ĐÁP ÁN NÀO WAR.

Try to try if you need to take it gain, if in left tim you still still have ‘long mơ’. By the same, the important level must be an you on your original or sao? This life is too sad. Don’t make 5 years, 10 year or 30 year again when look again you must be the lốt that that “Price as the day that you cố gắng add another again …”

Really easily if you from a second something. Will not still must see the video, music, lướt web or go you with friends, not the days must be real early or real done for the job, to “cháy” hết mình because the target. What must be alive when when an be many sao?

The World, but you should be sure that some few or more one more you will also see the comfort that such?

Vương Quyên, một nhà văn phòng – tác giả của cuốn sách học tiếng Anh bán chạy nhất Trung Quốc, nói, đại:  Bạn có thể chơi game ở tuổi 20, nhưng nhớ, ở độ tuổi 35, bạn sẽ phải trả giá ham chơi game. Do you want to be this second, must be second. You trời only for we take the half of the location of the location of the location of the location is the đắng và vị ngọt ngào. If the half life before, you choose the affension and the half life after can thiệp.

Vì vậy, nếu now you choose a nhàn, the life will be restarted the first will be kept up has only. Một ngày nào đó, when you have friends around around successfully, the entry of the date date will be trỗi dậy, bạn hãy ăn vặt, gặm nhấm lương tâm bạn. At which, only e that you will be now because the day today has un away too easy.

10000 is the number of the Thomas Edison failed before making light bulb. 

5126 is the dust machine for James Dison number must be up before making the last brand. 

1009 is the number of the Harland Sanders, parent of the KFC, rejected when trying to buy wholes gà for formula. 

300 is the number of the set up the Pandora call the phone for the first house before be rót. 

12 is the written of the Harry Porter and Hòn đá phù thủy of JKRowling was denied before published 

and many many panels that not be afraid if other …

Do đó, should not have any do you make you can only after a few failed! 

Tôi đưa ra những ví dụ trên không phải vì muốn bạn trở nên giống như họ. Tôi chỉ hy vọng rằng họ sẽ có thể trở thành nguồn động lực cho bạn trên hành trình gian nan để thực hiện ước mơ của mình. Đồng ý rằng viên gạch đầu tiên là viên gạch quan trọng nhất, là bàn đạp, là nền móng để cho bạn đặt tất cả những viên tiếp theo. Thế nhưng, viên gạch cuối cùng mới là viên gạch quyết định bức tường bạn xây có hoàn thiện, có đẹp đẽ như kỳ vọng ban đầu của bạn hay không.

Và “trước khi quyết định bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do tại sao ngày đó bạn bắt đầu.”

Có thể bạn không phải là người thông minh nhất, tài năng nhất nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành người kiên trì nhất. Đi nhanh hay đi chậm không quan trọng bằng việc bạn có quyết định đi tiếp hay không. Nghị lực, ý chí kiên trì không bao giờ bỏ cuộc mới là yếu tố quyết định thành hay bại. Tôi luôn tâm niệm rằng thành công không phải lúc nào cũng dành cho người xuất chúng mà chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Và nếu tuổi trẻ, bạn cứ mả mê rong chơi, bỏ phí thời gian… thì liệu khi bước vào độ tuổi 30, 35, thành công có đến với bạn?

Vì vậy, hãy bớt ham chơi, không ngừng phấn đấu, mỗi ngày đọc thêm một vài trang sách, làm thêm một vài bài tập, tìm kiếm thêm những cơ hội mới để hoàn thiện những kỹ năng của bản thân. Thành quả xứng đáng sẽ dành tặng cho những người không dễ dàng nói hai chữ Bỏ cuộc.

* The article of the author of the author of the employee, are trích từ YBOX.VN | Youth Confession.

DÙ BẠN LÀM VIỆC GÌ HAY CHỈ ĐI DU LỊCH KHẮP THẾ GIỚI THÌ THỜI ĐẠI NÀY you NÊN CÓ MỘT BLOG CÁ NHÂN   NGAY HÔM NAY. được

For Kids

Xin quảng cáo: Sàn thương mại điện tử có sự bảo vệ của FPT rất phong phú và đa dạng. Painting of the market at this time to be recommended and the lost lost time for time nhé.

___________________________________________________________________