CỦ NGHỆ CHỨA NHIỀU HOẠT CHẤT CHỐNG UNG THƯ VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Hiện nay số người mắc bệnh ung thư đang gia tăng nhanh chóng, do ảnh hưởng xấu từ môi trường sống. Mới đây các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng công nghệ nano, sáng chế thành công một loại sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả.

Chế phẩm này với tên gọi là Nano FucominĐây là nghiên cứu mới nhất của Học Viện Quân Y . Đã kết hợp của các hoạt chất chống ung thư hàng đầu như: Fucoidan chiết xuất từ Tảo Nâu, Nano curcumin, Tam Thất với nhau. Những hoạt chất này đều đã được chứng minh bằng thực nghiệm và lâm sàng là có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tốt. Trong đó Fucoidan và notogingseng (tam thất) đóng vai trò là chất dẫn sinh học, vừa là chất vận chuyển, vừa là chất bảo vệ curcumin. Chất có tác dụng chủ yếu trong chế phẩm giúp curcumin đi từ nơi hấp thụ vào máu cho đến đích tác dụng là tế bào ung thư.

    Fucoidan là hoạt chất có khả năng kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis và ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

    Nano Fucomin do trung  tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y sản xuát . Vì sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự của Nhật hay Mỹ nhưng lại có công dụng và chất lượng tương tự. Nhờ đó giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí.

Nano fucomin có thể sử dụng hiệu quả cho người bị U bướu, người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị, người thường xuyên làm trong môi trường độc hại. Người muốn sử dụng để phòng ngừa ung thư.

( VÌ CUỘC SỐNG LÀ KHÔNG CHỜ ĐỢI ) Nên mọi người tranh thủ ứng dụng ngay thành quả nghiên cứu này, bằng cách mua dùng và  dùng để phòng ngừa

QUẢNG CÁO/ SIÊU CHỢ